Giỏ hàng

Chứng nhận ISO bởi Tổ chức thẩm định uy ín Hàng Đầu Thế Giới

TẬP ĐOÀN BUREAU VERITAS


Được thành lập tại Antwerp (Bỉ) năm 1828, Văn phòng Thông Tin của chúng tôi đầu tiên về Bảo hiểm Hàng hải ra đời với sứ mệnh khá giản đơn: cung cấp cho các đơn vị tham gia bảo hiểm hàng hải về thông tin cập nhật về phí bảo hiểm thông dụng tại các trung tâm thương mại và cung cấp các thông tin chính xác về tình trạng của tàu và thiết bị.
Năm 1829, chúng tôi đổi tên thành Bureau Veritas và công bố biểu tượng logo chính thức là “Sự Thật”, đồng thời công bố Sự Đăng Kí đầu tiên cho 10,000 con tàu. Năm 1833 chúng tôi chuyển trụ sở chính từ Antwerp đến Paris, nơi đã xây dựng văn phòng chi nhánh trước đó vào năm 1830.

Qua hơn 190 năm hoạt động, Tập Đoàn Bureau Veritas đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành Đánh Giá Sự Phù Hợp và Chứng Nhận. Thông qua các dịch vụ và giải pháp sáng tạo, Bureau Veritas giúp khách hàng nâng cao khả năng hoạt động nhằm đảm bảo sản phẩm, cơ sở và quá trình hoạt động của quý khách hàng luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn và điều lệ về Chất Lượng, Sức Khỏe&An Toàn, Môi Trường và Trách Nhiệm Xã Hội.
Bureau Veritas được cả các tổ chức nội địa lẫn quốc tế công nhận và tín nhiệm.


BUREAU VERITAS VIỆT NAM

BUREAU VERITAS VIỆT NAM Bureau Veritas Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập năm 1998 theo giấy phép số 2042/GP do Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Việt Nam cấp ngày 06 tháng 03 năm 1998.

Bureau Veritas Việt Nam cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực quản lý chất l¬ượng, an toàn, sức khỏe, môi trường (QHSE) và trách nhiệm xã hội. Bureau Veritas Việt Nam hoạt động trong các ngành công nghiệp chính bao gồm các ngành Hàng không; Nông nghiệp; Tự động; Xây dựng & Bất động sản; Hàng tiêu dùng; Thực phẩm; Dịch vụ Chính phủ & Các tổ chức công; Thiết bị công nghiệp; Thương mại quốc tế; Thông tin, Viễn thông & Điện tử; Hàng hải; Mỏ & Khoáng; Dầu khí; Năng lượng & Tiện ích; Công nghiệp chế biến; Bán lẻ; Dịch vụ; Vận tải & Cơ sở hạ tầng. 

Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Bureau Vertias đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ và Bureau Veritas cũng đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành Đánh Giá Sự Phù Hợp và Chứng Nhận tại Việt Nam.

Nguồn: https://www.bureauveritas.vn/lich-su