• USA   USA
  • 02462966669

EUREKA MIGNON ISTANTANEO E

286 lượt xem

13,500,000 đ

Mã sản phẩm:
Thương hiệu:
Xuất xứ:
Tình trạng:

Điều chỉnh độ mịn không khấc

Ít gây tiếng ồn với âm lượng hoạt động 73dB

Vệ sinh cối xay không làm mất độ mịn cố định

Kẹp đỡ handle có thể thay đổi vị trí và tháo rời

Có thể lập trình liều lượng xay. Thời gian xay từ 1-14s

Sản xuất và nhập khẩu từ Ý

Toàn bộ khung và vỏ máy bằng kim loại

Hộc chứa hạt 510 gram có thể tháo rời

Danh mục: Eureka, Máy Xay Cà Phê, Thương hiệu

Máy xay cà phê Eureka Mignon Istantaneo E – Hiệu suất vượt trội trong một thiết kế nhỏ gọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy xay nhỏ gọn, siêu bền, giá hợp lý và đặc biệt chất lượng tương xứng với máy pha cafe espresso cao cấp bạn đã có, máy xay cà phê Eureka Mignon Istantaneo là sự lựa chọn tuyệt vời. Máy có toàn bộ khung và vỏ làm từ kim loại (hợp kim titan), dao xay thép không gỉ cứng đường kính 50mm, hộc chứa hạt nâng cấp 510 gram cùng nhiều tính năng đặc biệt giúp nâng cao chất lượng cà phê và tiện lợi khi sử dụng.

Tính năng máy xay cà phê Eureka Mignon Istantaneo (tự động)

Điều chỉnh độ mịn không khấc

Là hãng tiên phong trong ngành từ năm 1975, công nghệ điều chỉnh độ mịn không khấc (Micrometric Stepless Adjustment) giúp barista dễ dàng điều chỉnh độ mịn tối ưu cho từng loại cà phê khác nhau – điều mà đa số các máy xay cà phê khác trên thị trường không làm được. Thêm vào đó, lưỡi dao bằng thép cứng không gỉ cao cấp đảm bảo mang lại chất lượng bột cà phê mịn hoàn hảo với độ đồng nhất cao.

Dễ dàng vệ sinh với dao trên cố định

Cà phê bột xay ra sẽ luôn có được hương vị tươi nguyên nếu chiếc máy xay luôn được vệ sinh sạch sẽ. Với Eureka Mignon, việc vệ sinh trở nên khá đơn giản vì máy có dao trên cố định. Cơ chế trái ngược với hầu hết máy xay khác trên thị trường. Kỹ thuật viên có thể tháo vệ sinh mà không làm ảnh hưởng đến khoảng cách của hai dao. Điểm tối ưu đã tinh chỉnh sẽ không bị ảnh hưởng, giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu.

Máy xay cà phê Eureka Mignon Istantaneo hoạt động êm ái với âm lượng 73dB

Nhờ dao trên cố định, máy hoạt động ít rung, ít ồn hơn hẳn. Âm lượng phát ra trong lúc xay đo được chỉ khoảng 73 decibels – êm ái hơn hầu hết các máy xay khác.

Lập trình liều lượng xay

Máy xay cà phê Eureka Mignon Istantaneo có 2 chế độ xay liên tục hoặc lập trình thời gian (khoảng từ 1 đến 14 giây).

Thay đổi vị trí kẹp đỡ tay cầm cà phê

Kẹp nâng đỡ tay cầm cà phê có thể linh động thay đổi vị trí như hình bên dưới cho chế độ xay rảnh tay hoặc tháo rời hoàn toàn để xay cà phê số lượng lớn (cà phê lọc). Với máy xay cà phê Eureka Mignon Istantaneo, dù là cà phê xay mịn cho món espresso hay xay thô cho cà phê dạng drip, pour over hoặc bất kỳ loại thức uống cà phê nào theo nhu cầu pha chế, máy đều có thể làm bạn hài lòng.

 

Tư vấn đặt hàng

02462966669